Trang chủ > Về chúng tôi > Giới thiệu

Công ty TNHH bao bì Phú Ân là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng, luôn cải tiến thích nghi để phát triển bền vững. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra giá trị cho đối tác bằng các giải pháp bao bì sáng tạo, cải tiến liên tục, kiểm soát chặt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng và uy tín của chính Phú Ân.may in bao bi nhua

Hệ thống máy in bao bì nhựa Phú Ân

Xưởng in bao bì nhựa Phú Ân

Máy in ống đồng

Trong nền công nghiệp in ống đồng, bao bì Phú Ân với việc làm chủ các thiết bị máy móc công nghệ in có tốc độ cao đến 250 m/phút và khổ màng từ 500-1100 mm hoàn toàn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.Màng - Nhãn PVC co, PE co

Dùng để bọc, giữ cố định các sản phẩm dạng chai - hộp - lon. Màng có độ co cao dưới tác dụng của nhiệt độ, khả năng hàn dán tốt, dẻo dai chịu lực. Màng PE và PVC không In định hình Block sản phẩm. Màng nhãn in 1 đến 8 màu thể hiện sinh động hình ảnh, chính xác thông tin về sản phẩm của Quý Khách.


Phú Ân với thiết bị làm túi , cắt nhãn đa dạng, phong phú đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Các máy làm túi, cắt nhãn thế hệ mới có khả năng tạo được rất nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, kể cả các loại túi đứng đựng sản phẩm lỏng, nhãn ga, nhãn chai mỹ phẩm ...v.v. Ngoài ra, các sản phẩm dùng cho thực phẩm, mỹ phẩm được sản xuất trong môi trương cách ly đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Phú Ân
luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế

design.phuan
: 028 6680 0464
  028 6273 7093

Kinh doanh

baobiphuan
: 0908.356.885
  (Mr. Binh)

baobinhua01
: 028 6680 0464 

baobinhua02

baobinhua07

: 028 6273 7093

Video clip

Like us on facebook