Trang chủ > Tin tức > Tin tức tổng hợp

Túi nhôm đấy đứng

Chúng tôi chuyên cung cấp túi nhôm đáy đứng, túi thực phẩm giá cả cạnh tranh.

Túi đựng trà sữa zipper đáy đứng là sự lựa chọn hàng đầu của các Quán Trà Sữa cũng như các quán cung cấp đồ uống nhanh hiện nay.
túi nhôm đáy đứng 01
Nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp túi đựng trà sữa giá cả tốt, chất lượng mẫu mã phù hợp cho quán của mình thì cũng không đơn giản. Hãy thử tìm hiểu về chúng tôi có thể bạn sẽ hài lòng.
túi nhôm đáy đứng 02
Túi nhôm, bao bì ghép màng nhôm, túi màng nhôm, bao nhôm zipper chiếm thị phần rất lớn trong lĩnh vực bao bì, đặc biệt là bao bì màng ghép, túi màng nhôm có độ bền rất cao, tính bảo quản dài hạn và luôn giữ cho sản phẩm luôn giòn tan, mùi vị đậm đà. Vì vậy các loại thực phẩm khô, sấy...đều được đựng trong các túi nhôm.

Túi nhôm trên thị trường rất đa dạng có thể kể đến như: túi nhôm ép 3 biên, túi nhôm zipper đáy đứng, túi ghép màng nhôm, túi thực phẩm khô,...

túi nhôm đáy đứng 03
Hiện nay Công ty TNHH Bao Bì Phú Ân cung cấp đầy đủ các loại túi nhôm đáy đứng, Zipper bạc với rất nhiều kích thước khác nhau và sản phẩm đa dạng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng với giá cả và chất lượng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚ ÂN

Địa chỉ: 53/7A Lê Liễu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM   
Điện thoại: 08.35591464 – Hotline: 0908 365 885
Email: baobiphuan@gmail.com

Tin tức mới nhất

Bao bì nhựa

Bao bì nhựa

Phú Ân cung cấp đa dạng các sản phẩm bao bì nhựa (PVC, Co PE, Bao bì phức hợp,...). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bền đẹp, mẫu mã đa dạng và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Màng ghép phức hợp

Màng ghép phức hợp

Màng ghép phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa mềm màng film cao cấp ghép nhiều lớp, Mỗi lớp đều sử dụng nguyên liệu các hạt khác nhau nhưng khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao giúp cho hàng hóa đạt được thời gian cần thiết cho sản phẩm. Sau khi ghép nhiều lớp với chất liệu đặc chủng để định mức thời gian, sản phẩm có thể để được đến 2 năm.
Công ty in ấn bao bì nhựa

Công ty in ấn bao bì nhựa

Bạn đang tìm cty in ấn bao bì nhựa? hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những giá trị đích thực nhất. Với máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp quý khách sẽ thật sự hài lòng.
Túi nhôm đấy đứng

Túi nhôm đấy đứng

Chúng tôi chuyên cung cấp túi nhôm đáy đứng, túi thực phẩm giá cả cạnh tranh. Túi đựng trà sữa zipper đáy đứng là sự lựa chọn hàng đầu của các Quán Trà Sữa cũng như các quán cung cấp đồ uống nhanh hiện nay.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế

design.phuan
: 028 6680 0464
  028 6273 7093

Kinh doanh

baobiphuan
: 0908.356.885
  (Mr. Binh)

baobinhua01
: 028 6680 0464 

baobinhua02

baobinhua07

: 028 6273 7093

Video clip

Like us on facebook