Trang chủ > Tin tức > Tin tức tổng hợp

Màng ghép phức hợp

Phú Ân chuyên cung cấp bao bì màng ghép phức hợp. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm chất lượng, đẹp, đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

Bao bì màng ghép phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa mềm màng film cao cấp ghép nhiều lớp, Mỗi lớp đều sử dụng nguyên liệu các hạt khác nhau nhưng khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao giúp cho hàng hóa đạt được thời gian cần thiết cho sản phẩm. Sau khi ghép nhiều lớp với chất liệu đặc chủng để định mức thời gian, sản phẩm có thể để được đến 2 năm. Màng ghép phức hợp có một đặc điểm mà ít loại bao bì nào có thể có được. Hơn nữa, loại bao bì này mềm, có bề mặt khá min màng, màu mực in lên rất đẹp và đa dạng hơn do đó có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.

m1


m2Các loại bao bì nhựa cao cấp màng ghép phức hợp như:

- Bao bì thủy hải sản hút chân không, túi gạo: PA/PE, PA/AL/PE, PA/MPET…
- Bao bì thực phẩm: bánh kẹo , trà, cà phê, sữa bột nguyên kem, bao bì đựng hạt giống, thức ăn gia súc OPP/CPP, OPP/PE, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, OPP/MCPP…
- Bao bì nông dược, bảo vệ thực vật:sử dụng màng nhôm AL, màng MPET
- Bao bì đựng bột giặt, chất tẩy rửa, mỹ phẩm: PET/PE, OPP/PE, PET/PE/AL/PE..
- Các loại màng công nghiệp, màng thực phẩm: màng PE, màng opp, màng PP,...

Công ty TNHH bao bì Phú Ân là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng, luôn cải tiến thích nghi để phát triển bền vững. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra giá trị cho đối tác bằng các giải pháp bao bì sáng tạo, cải tiến liên tục, kiểm soát chặt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng và uy tín của chính Phú Ân.
Phú Ân với thiết bị làm túi, cắt nhãn đa dạng, phong phú đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Các máy làm túi, cắt nhãn thế hệ mới có khả năng tạo được rất nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, kể cả các loại túi đứng đựng sản phẩm lỏng, nhãn ga, nhãn chai mỹ phẩm ...v.v. Ngoài ra, các sản phẩm dùng cho thực phẩm, mỹ phẩm được sản xuất trong môi trường cách ly đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚ ÂN
Địa chỉ: 53/7A Lê Liễu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM   
Điện thoại: 028.35 59 1464 – Hotline: 0908 365 885
Email: baobiphuan@gmail.com

Tin tức mới nhất

Bao bì nhựa

Bao bì nhựa

Phú Ân cung cấp đa dạng các sản phẩm bao bì nhựa (PVC, Co PE, Bao bì phức hợp,...). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bền đẹp, mẫu mã đa dạng và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Màng ghép phức hợp

Màng ghép phức hợp

Màng ghép phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa mềm màng film cao cấp ghép nhiều lớp, Mỗi lớp đều sử dụng nguyên liệu các hạt khác nhau nhưng khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao giúp cho hàng hóa đạt được thời gian cần thiết cho sản phẩm. Sau khi ghép nhiều lớp với chất liệu đặc chủng để định mức thời gian, sản phẩm có thể để được đến 2 năm.
Công ty in ấn bao bì nhựa

Công ty in ấn bao bì nhựa

Bạn đang tìm cty in ấn bao bì nhựa? hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những giá trị đích thực nhất. Với máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp quý khách sẽ thật sự hài lòng.
Túi nhôm đấy đứng

Túi nhôm đấy đứng

Chúng tôi chuyên cung cấp túi nhôm đáy đứng, túi thực phẩm giá cả cạnh tranh. Túi đựng trà sữa zipper đáy đứng là sự lựa chọn hàng đầu của các Quán Trà Sữa cũng như các quán cung cấp đồ uống nhanh hiện nay.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế

design.phuan
: 028 6680 0464
  028 6273 7093

Kinh doanh

baobiphuan
: 0908.356.885
  (Mr. Binh)

baobinhua01
: 028 6680 0464 

baobinhua02

baobinhua07

: 028 6273 7093

Video clip

Like us on facebook